Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc công ty TNHH Network Media

          Kính gửi Quý khách hàng, 

          Thay mặt Công ty TNHH Network Media Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành về sự tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua.

          Network Media có trụ sở chính tại Hà nội và chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông , Network Media đã dần trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

           Sứ mệnh của Network Media: đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt – giá cả thấp và phục vụ chuyên nghiệp, hướng đến 2 mục tiêu: khách hàng là số 1 (Customer) và đội ngũ Network Media là những chuyên gia (Expert) giúp khách hàng thoả mãn mọi nhu cầu.

          Network Media luôn tuân thủ triết lý kinh doanh sau: Với khách hàng, cần phục vụ hết mình theo khẩu hiệu; Với đối tác, luôn hướng tới mục tiêu hợp tác chặt chẽ để cùng nhau phát triển, cùng có lợi; với nhân viên, luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong quá trình làm việc. Chính những điều này đã tạo nên ý thức trách nhiệm cao nhất trong mọi hoạt động kinh doanh hàng ngày, tạo nên uy tín và thương hiệu Network Media trên thị trường cũng như trong lòng đối tác.

          Bên cạnh đó, chúng tôi càng hiểu rằng sự phát triển của Doanh nghiệp phải luôn song hành cùng với trách nhiệm xã hội, thành công của chúng tôi chính là làm hài lòng quý khách hàng và góp phần đem lại lợi ích cho xã hội.

          Bằng tất cả sự chân thành, Network Media luôn tự tin và cam kết tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã, đang và sẽ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiệu quả đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và lợi ích của Quý khách hàng theo tiêu chí: Catch the execellence – Nắm bắt những gì xuất sắc nhất để trao gửi khách hàng. 

          Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!

                                                                                                                    Tổng Giám đốc

 

                                                                                                          Nguyễn Thị Thanh Phương