Giới thiệu về công ty TNHH Network Media

            Công ty TNHH Truyền thông Network Media (VINA NETWORK MEDIA CO., LTD) là công ty truyền thông với phương pháp truyền thông, quảng cáo mới mẻ, hiệu quả và truyền tải được những thông điệp sâu sắc nhất đến khách hàng. Network Media chuyên nhận sản xuất TVC với những thông điệp quảng cáo gần gũi, thân thiện và sâu sắc; đặt lịch báo chí truyền hình với chi phí hợp lý; chạy Facebook Ads, Google Ads, Youtube Advertising hiệu quả,…

 Giữa hàng trăm công ty Digital Marketing hiện nay, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường quảng cáo trực tuyến, Network Media luôn lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam quyết định định hướng hoạt động và phát triển của công ty.

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển công ty TNHH Network Media tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông trên Internet, Digital Marketing, sáng tạo nội dung quảng cáo, thiết kế website. Khi hợp tác cùng Network Media bạn không chỉ được cung cấp một chiến lược mà còn hỗ trợ những công cụ quảng cáo Google, dịch vụ SEO, Content Marketing, Quảng cáo Facebook, Zalo, Youtube hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm.

        Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ truyền thông và Giải pháp Dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi: Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty Với mục tiêu “đem đến cho khách hàng sản phẩm/ dịch vụ uy tín, chất lượng, cạnh tranh”. Toàn thể nhân viên Network Media luôn tâm niệm: “sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận cao nhất” của chúng tôi. Trở thành doanh nghiệp cung cấp, tư vấn giải pháp quảng cáo trực tuyến, chuyển giao công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến Việt Nam. Network Media luôn đặt chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng, tối ưu chi phí là tiền đề cho một nền móng phát triễn bền vững trong mối quan hệ khách hàng và “song hành” cùng thương hiệu.

Triết lý của chúng tôi: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi: Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Truyền Thông của cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tài năng của mình, công ty đã và đang khẳng định mình là một công ty trẻ đầy sự sáng tạo với đội ngũ nhân viên trẻ và đầy tài năng và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển của công ty: Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu,

          Trong tương lai, công ty Network Media Việt Nam vẫn trung thành với các nền tảng thành công của mình và liên tục cập nhật các xu hướng truyền thông mới nhất, bắt kịp với thời đại  để hướng tới mục tiêu trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, đơn vị uy tín định hướng trào lưu và xu hướng truyền thông cho các doanh nghiệp, góp phần thúc đầy phát triển kinh tế đất nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA NETWORK MEDIA VIỆT NAM

– Quảng cáo google:

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng;

+ Trả phí khi truy cập vào website;

+ Dễ dàng quản lý, đo lường kết quả;

+ Các thống kê về lượt click, traffic, website qua kênh quảng cáo Google;

+ Trợ giúp 24/7.

–  Quảng cáo Facebook:

+ Hướng đúng đối tượng tiềm năng;

+ Tương tác tốt với khách hàng;

+ Tăng lượng truy cập quảng cáo;

+ Tăng like Fanpage hiệu quả;

+ Tăng lượng truy cập website thông qua Fanpage.

– Dịch vụ Seo

+ Seo từ khóa: Cam kết lên Top đúng hạn;

+Tối ưu Onpage: Giúp website đạt chuẩn SEO, 100% thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm;

+ Phát triển nội dung: Xây dựng nội dung phù hợp với các từ khóa bạn mong muốn;

+ Đăng bài PR: Bài viết của Quý khách sẽ được đăng trên hơn 500 website khác nhau với hiệu quả PR cao nhất;

+ Tư vấn SEO: Giúp bạn tìm ra điểm thiếu sót trên website của mình và hoàn thiện chúng.

– Video marketing:

+ Lên ý tưởng, kịch bản, quay và dựng phim;

+ Phim quảng cáo giới thiệu dịch vụ, sản phẩm;

+ Video tăng lượt tương tác trên Facebook;

+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi sau khi phát hành;

+ Hỗ trợ SEO, tạo Channel, tăng Rating, Subscribers trên Youtube.

Ngoài ra, Network Media Việt Nam còn nhận: Thiết kế Website chuyên nghiệp; Email Marketing; SMS Marketing; Quảng cáo Banner.

Lý do vì sao bạn nên chọn Network Media Việt Nam:

– Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tăng doanh số bán hàng;

–  Chất lượng luôn đảm bảo với giá thành cạnh tranh;

– Đội ngũ nhân sự là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm ngành Truyền thông;

– Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website, mạng xã hội trong best replica breitling kinh doanh;

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả vấn đề khi khách hàng có thắc mắc.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: 0972.419.160. 

Mail: networkmediavn@gmail.com